XƯỞNG MAY ÁO ĐẦU BẾP NAM NỮ GIÁ RẺ TẠI TP HCM

XƯỞNG MAY ÁO ĐẦU BẾP NAM NỮ GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Áo đầu bếp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đầu bếp là người trực tiếp sản xuất các món ăn ngon phục vụ thực khách. Vì vậy, để làm cho các đầu bếp yêu thích và đam mê với công việc bếp núc thì chúng ta phải làm sao cho áo đầu bếp họ mặc phải đẹp và đặc trưng riêng.

May áo đầu bếp đẹp giá rẻ uy tín tại Đồng Phục Mộc

1. Áo đầu bếp nam nữ tại Đồng Phục Mộc

Thông thường giá chiếc áo đầu bếp nam nữ tùy thuộc vào chất liệu vải, mẫu mã, số lượng đặt may hay mua, in thêu… Đến với Đồng Phục Mộc khách hàng có thể tự lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu mình thích mà giá cả vẫn được chúng tôi báo giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

May áo đầu bếp đẹp giá rẻ uy tín tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc chuyên nhận may áo đầu bếp nam nữ giá rẻ với số lượng ít và không hạn chế về số lượng. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng vì đa số các quán ăn nhỏ thường đặt may áo đầu bếp số lượng ít cho nhân viên của mình.

May áo đầu bếp đẹp giá rẻ uy tín tại Đồng Phục Mộc

Đa số áo đầu bếp bán sẵn không đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng, màu sắc, in thêu logo theo ý tưởng của bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về điều đó vì chúng tôi sẽ thiết kế và may mẫu miễn phí cho bạn.

May áo đầu bếp đẹp giá rẻ uy tín tại Đồng Phục Mộc

Hiện nay, các loại vải chuyên dụng may áo đầu bếp giá rẻ của Đồng Phục Mộc như kaki, xi, cotton, polyester, silk, linen, kate… có nhiều màu sắc cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

May áo đầu bếp đẹp giá rẻ uy tín tại Đồng Phục Mộc

Ngoài may áo đầu bếp, chúng tôi còn nhận may các loại đồng phục nhà bếp như: nón bếp, tạp dề bếp…

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

2. Xưởng may áo đầu bếp nam nữ giá rẻ tại TPHCM

Đồng Phục Mộc chuyên nhận may áo đầu bếp nam nữ giá rẻ theo yêu cầu, là một trong những công ty đáng tin cậy nhất luôn luôn chào đón và lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Với đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống xưởng may hiện đại mang đến khách hàng những chiếc áo đầu bếp giá rẻ nhất và chất lượng nhất tại TP HCM.

Đến với Đồng Phục Mộc quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và tận tình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  MAY VÀ BÁN ÁO BẾP | ÁO ĐẦU BẾP | ÁO BẾP TRƯỞNG NAM NỮ GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *