XƯỞNG MAY CARAVAT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Xưởng may caravat chuyên nghiệp tại TPHCM

Việc tìm một công ty, xưởng may caravat chuyên nghiệp để may caravat số lượng lớn cho nhân viên của mình là một điều không hề dễ dàng. Chúng tôi – Đồng Phục Mộc là một địa chỉ xưởng may caravat chuyên nghiệp nhất tại TPHCM sẽ giúp được nhiều công ty doanh nghiệp muốn may caravat chất lượng tốt, giá rẻ.

1. Tại sao may caravat tại xưởng may Đồng Phục Mộc

– Caravat của Đồng Phục Mộc được may với chất liệu vải cao cấp nhập nước ngoài: lụa, silk, cotton, linen… đem lại những mẫu caravat cao cấp nhất giúp cho nhân viên của bạn trở nên chuyên nghiệp, lịch sự gây ấn tượng với khách hàng.

May caravat giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Màu sắc caravat chuyên nghiệp của chúng tôi rất đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc thích hợp cho các loại áo sơ mi, áo vest khác nhau.

Caravat đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

– Kích thước caravat của xưởng may caravat chuyên nghiệp có rất nhiều loại từ loại bản to đến bản nhỏ theo phong cách Hàn Quốc hay tùy theo ý kiến của khách hàng.

Xưởng may caravat chất lượng cao cấp tại TPHCM

– Kiểu dáng thiết kế cũng như họa tiết trên caravat có rất nhiều mẫu khác nhau cho khách hàng nhiều sử lựa chọn hơn như caravat có những đường kẻ sọc (các đường sọc ngang hoặc dọc) là kiểu caravat phổ biến cho môi trường công sở. Hay caravat họa tiết với những biểu tượng phong phú giúp người đeo caravat ghi dấu ấn của mình một cách tuyệt vời nhất.

2. Xưởng may caravat chuyên nghiệp tại TPHCM

Đồng Phục Mộc với kinh nghiệm trong lĩnh vực may caravat thì xưởng may caravat chuyên nghiệp của chúng tôi có thể cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp những chiếc caravat số lượng lớn có thiết kế đẹp nhất đồng thời giá cả rẻ nhất.

Xưởng may caravat chất lượng cao cấp tại TPHCM

Xưởng may caravat chuyên nghiệp của Đồng Phục Mộc không những giúp khách hàng có sản phẩm chất lượng cao cấp mà chúng tôi còn giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mang lại lợi ích kinh doanh cao.

Xưởng may caravat chất lượng cao cấp tại TPHCM

Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng in thêu hiện đại nên caravat được may tại xưởng may chúng tôi có thể quảng bá được hình ảnh, thương hiệu công ty, doanh nghiệp đến với mọi người àm cho nhiều người biết đến công ty, doanh nghiệp của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CÔNG TY XƯỞNG MAY CÀ VẠT NAM GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *