XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC BẾP CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Đồng phục bếp cao cấp, đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài việc mang lại sự tiện dụng và an toàn cho nhân viên bếp, đồng phục bếp còn là phương tiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng khách sạn. Việc tìm một xưởng may đồng phục bếp uy tín cho nhà hàng khách sạn của mình không hề dễ. Đến với xưởng may Đồng Phục Mộc khách hàng sẽ không còn lo lắng về chất lượng cũng như giá cả của đồng phục bếp.

1. Xưởng may đồng phục bếp uy tín cho nhà hàng khách sạn

Xưởng may Đồng Phục Mộc có rất nhiều mẫu đồng phục bếp cho mọi nhà hàng, khách sạn, quán ăn theo mọi phong cách khác nhau với thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú, chất liệu bền đẹp. Xưởng may Đồng Phục Mộc nhận may đồng phục bếp cho các hệ thống khách sạn, nhà hàng tại Tân Bình và TP.HCM với giá rẻ nhất nhưng chất lượng cao cấp nhất.

Đồng phục bếp cao cấp, đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Chúng tôi đảm bảo tất cả mọi khâu sản xuất, may đo, in thêu đều được thực hiện tại xưởng với trang thiết bị, dây chuyền cũng như hệ thống máy móc hiện đại nhất mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Vì thế khách hàng khi đặt may đồng phục bếp tại xưởng may Đồng Phục Mộc luôn có mức giá rẻ nhất.

Đồng phục bếp nhà hàng khách sạn tại Đồng Phục Mộc

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận may đồng phục bếp không hạn chế số lượng với giá không đổi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đồng Phục Mộc còn là địa chỉ uy tín chuyên bán các loại áo bếp, đồng phục bếp may sẵn với nhiều mẫu mã phù hợp với yêu cầu của nhiều nhà hàng khách sạn.

2. Đặc điểm đồng phục bếp nhà hàng khách sạn của Đồng Phục Mộc

Đồng phục bếp nhà hàng khách sạn của Đồng Phục Mộc có thiết kế với form rộng rãi, kiểu dáng phong phú, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho nhân viên bộ phận bếp khi làm việc trong môi trường nóng nực.

Đồng phục bếp nhà hàng khách sạn tại Đồng Phục Mộc

Chất liệu vải Đồng Phục Mộc hay tư vấn cho khách hàng là chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt tốt, độ bền cao, co dãn tốt và giặt nhanh khô như: kaki thun, kaki Hàn Quốc, kaki Thành Công, kaki 65/35, kaki xi, kate…

Đồng phục bếp nhà hàng khách sạn tại Đồng Phục Mộc

Kỹ thuật cắt may theo size cùng đường may đẹp kết hợp với thiết kế sáng tạo, màu sắc nổi bật, bắt mắt tạo nên phong cách hoàn toàn mới mẻ, độc đáo cho nhà hàng khách sạn.

Khi có nhu cầu đặt may đồng phục bếp hãy gọi ngay cho xưởng may Đồng Phục Mộc chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: XƯỞNG MAY ÁO PHỤ BẾP ĐẸP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *